Getting My ซื้อรถแท็กซี่ To Work

บริษัท KPN MOTORCAR เป็นผู้ผลิตและขายรถแท็กซี่ป้ายแดงที่เป็นที่ยอมรับในกลุ่มของผู้ขับขี่รถแท็กซี่สาธารณะซึ่งรถแท็กซี่ของทางบริษัทจะมีความแตกต่างจากแท็กซี่ที่มีอยู่ทั่วไปดังนี้
one.สี - สีที่ทางบริษัทใช้พ่นให้กับรถแท็กซี่จะเป็นสีแห้งช้า 2K อย่างดี ซึ่งสีจะเป็นเกรดเดียวกับที่พ่นในรถซุปเปอร์คาร์นั่นเอง ซึ่งในเรื่องของสีนั้นทางบริษัทมีการรับประกันให้ three ปี หรือ a hundred,000 กม. อีกด้วยเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจว่าสีที่ทางเราพ่นให้นั้นดีจริง ไม่มีการหลุด ลอก แน่นอน
2.แก๊ส – แก๊สที่ทางบริษัททำการติดตั้งให้กับรถแท็กซี่ป้ายแดงจะเป็นอุปกรณ์ที่นำเข้าจากอิตาลีเป็นอุปกรณ์แท้ทั้งระบบ ซึ่งจะเป็นระบบหัวฉีด ระบบแก๊สนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งระบบที่มีความสำคัญในอาชีพรถแท็กซี่เลยก็ว่าได้เพราะว่าหากใช้ระบบแก๊สที่ไม่ดีย่อมจะมีผลเสียต่อเครื่องยนต์ซึ่งถ้าหากเครื่องยนต์พังแล้วนั้นย่อมที่จะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมสูง เพราะถ้าหากเครื่องยนต์พังแน่นอนว่าผู้ขับขี่รถแท็กซี่ก็จะต้องขาดรายได้ในแต่ละวันแล้วในเรื่องของการซ่อมเครื่องยนต์นั้นก็จะต้องใช้เวลาอาจจะกินเวลาเป็นอาทิตย์ซึ่งผู้ขับขี่รถแท็กซี่คงไม่ต้องการให้เกิดขึ้นแน่นอน ทางบริษัทจึงเลือกใช้อุปกรณ์จากอิตาลีแท้ทั้งระบบเพื่อเป็นการช่วยรักษาสภาพของเครื่องยนต์ให้สามารถใช้งานได้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งในส่วนของการติดตั้งนั้นก็ใช้วิศวกรผู้ชำนาญการในการติดตั้งเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาในขณะใช้งานนั่นเอง
three.มิเตอร์ – มิเตอร์ที่ทางบริษัทติดตั้งให้จะเป็นมิเตอร์สัมผัสมีสลิปใบเสร็จให้กับผู้โดยสาร เป็นระบบดิจิตอลจะมีความเสถียรมากกว่าระบบปุ่มกดแบบสมัยก่อน ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการเรื่องการเดินสายไฟหมดปัญหาเรื่องสายขาด เก็บสายไม่ดีแน่นอน ไฟรั่วแน่นอน
four.เล่มทะเบียน ( ในเรื่องของไฟแนนซ์ ) - ทางบริษัทจะดำเนินการส่งกับสถาบันการเงินรายใหญ่ที่มีความมั่นคงสูง ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อทำการผ่อนชำระหมดแล้วนั้นจะได้รับเล่มแน่นอน ซึ่งต่างจากการไปออกกับอู่ซึ่งการที่ออกกับอู่ก็จะมีโอกาสที่โดนโกงได้เพราะว่าเมื่อผ่อนชำระเสร็จสิ้นอาจจะไม่ได้รับเล่ม ต้องรอให้รถแท็กซี่หมดอายุลงเสียก่อนจึงจะได้รับเล่ม ตรงนี้ก็นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทางบริษัทคำนึงถึงเพื่อที่จะให้ผู้ขับขี่รถแท็กซี่ได้รับประโยนช์อย่างสูงสุด ไม่ต้องไปโดนโกงนั่นเอง
5.การตกแต่ง - ในส่วนของตัวรถจะเป็นการตกแต่งให้แบบ here VIP ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของพรมปูพื้นแบบ 5 D ,ปูพรมหน้าคอนโซล, ชุดแต่งแบบ VIP
six.บริการหลังการขาย - ในส่วนของตัวรถแท็กซี่ทางบริษัทจะมีการรับประกันให้ three ปี 100,000 กม. ซึ่งสามารถที่จะเข้าเช็คระยะกับทางศูนย์โตโยต้าได้ทั่วประเทศ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *